GỬI CÁC EM TRONG ĐỘI TUYỂN TOÁN 9

Các em thân mến!

Thầy muốn nhắn với các em rằng: thầy thật sự không có nhiều thời gian để bổ sung các kiến thức cơ bản và nền tảng trên lớp học cho các em được, vì vậy thông qua trang blog này thầy sẽ cố gắng viết các bài giảng ngắn (thậm chí rất ngắn để các em dễ học) để cung cấp một số nội dung kiến thức và bài tập cho các em học và luyện tập. Vì vậy thầy mong các em hãy cố gắng sắp xếp thời gian để đọc và giải các bài toán thầy cho kèm theo, để qua đó các em thật sự vận dụng được kiến thức mới khi làm bài tập và có thể trong quá trình tìm tòi lời giải các bài tập đó thì sẽ nảy sinh những vướng mắc mà các em chưa thật sự vượt qua được để thầy và trò chúng ta cùng trao đổi để tìm cách giải quyết! (các em có thể gửi câu hỏi ở phần để lại phản hồi  trong mỗi bài viết, thầy sẽ đọc và giải đáp cho các em).

Các em cần theo dõi kế hoạch dạy bồi dưỡng dành cho các em qua trang blog này để kịp thực hiện các yêu cầu thầy gửi cho các em nhé. Chúc các em học tốt với sự nỗ lực mỗi ngày.

“Sự học không phải như đổ nước vào xô, mà phải như việc thắp một ngọn lửa” (Khi xô đầy nước thì sẽ không còn đổ nước được nữa, còn ngọn lửa thì cứ tiếp tục cháy mãi).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: